Warning: Unknown: Unable to access /home/giaynham/__processed_stats/giaynhamkimbien.com.phplog in Unknown on line 0 TRỤC NỈ ĐÁNH BÓNG - TNKB01
  • cha nham
  • may
  • NHÁM ỐNG
  • NHÁM VÒNG
Mã Số
TNKB01
Tên Sản Phẩm
TRỤC NỈ ĐÁNH BÓNG - TNKB01
Nhãn Hiệu
QTKB01001
Xuất Xứ
TRUNG QUỐC
Giá
Liên Hệ
Lượt Xem
12894
Chia Sẻ

Thông số kỹ thuật

Trục Nỉ đánh bóng tạo sọc

sắc nét và độ bền cao

màu đỏ / xám / lâu / xanh

Trục nỉ đánh bóng :

Áp dụng trong mài mòn linh hoạt, phù hợp cho các máy được sản xuất  cho công xuất lớn. những máy có bảy loại tốc độ bảng (adjust) để đạt kết quả tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Các kích thước bình thường là :  120mm x 100MM.

độ cứng: Độ cứng tiêu chuẩn và độ cứng mềm.

Cách sử dụng

Đánh Bề mặt thép không gỉ, giống như các hộp của máy lớn (rangehood), tủ nội thất, thang máy dụng cụ nhà bếp, kệ thép không gỉ, xử lý, vv.

Đặc tính

Không tắc nghẽn dưới tốc độ xoay (3000 / min), độ sáng tốt, hiệu ứng mài sắc, bền,dễ sử dụng, bề mặt làm việc tốt có thể giữ cho một tiêu chuẩn nhất định.

Tốc độ quay:

1. Tốc độ lăn của máy đánh bóng ảnh hưởng đến bề mặt hoàn thiện, đó là thích hợp để được kiểm soát dưới 3200 vòng / phút. vượt quá tốc độ sẽ dễ dàng bị đốt cháy đen với sản phẩm, vì vậy hãy sử dụng các tốc độ thích hợp.

2. Khi tốc độ lăn được cố định, tốc độ và áp lực của công việc không nên chạy quá nhanh chóng vì khó khan khi xử lý, nếu không các mảnh làm việc sẽ dễ dàng bị đốt cháy đen và dính (blacsinter).

3. nếu các phần công việc được đốt cháy đen, nó có thể được phục hồi và cải thêm bằng cách kết hợp với kem mài mòn, đánh bóng vớ sáp nước như vậy.